ต.ค.

สาขาวิชาชีววิทยาเข้าเยี่ยมชม โรงงานผลิตวัคซีนและองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งแห่งประเทศไทย

สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย ดร.อัษฎาวุธ อารีสิริสุข และ ดร.จันทิมา ฑีฆะ นำนักศึกษาหลักสูตรปริญญาตรีชั้นปีที่ 3 และหลักสูตรปริญญาโท เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตวัคซีนไข้หวัดใหญ่/ไข้หวัดนก ณ ตำบลทับกวาง อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ในช่วงเช้า และเยี่ยมชมฟาร์ม องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ถนนมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ในรายวิชาเทคโนโลยีชีวภาพเบื้องต้น รายวิชาการประกันคุณภาพ และรายวิชาเครื่องมือขั้นสูง เพื่อศึกษา นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ใช้จริงในระบบอุตสาหกรรมระดับประเทศ สำหรับใช้เป็นแนวทางในการ ดำเนินอาชีพในภายภาคหน้าของนักศึกษา เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/92048