มิ.ย.

ผศ.ดร.นริศร์ บาลทิพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 จากการเข้าร่วมประกวดการจัดการความรู้ในโครงการกำกับติดตามจัดการความรู้และการบริหารความเสี่ยงตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระยะที่ 2 ในประเด็นแนวปฏิบัติที่ดีด้านการผลิตบัณฑิตบัณฑิตในประเด็นการจัดการความรู้ “แนวปฏิบัติที่ดีในการเป็นอาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาที่ทำให้นักศึกษามีผลงานที่โดดเด่น” ของคณะฯ ในวันที่ 15 มิถุนายน 2563 ณ ห้องวิคตอเรีย ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษาฯ
ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/98499