ธ.ค. 22

Print this เรื่อง

20181221sci_07 สาขาวิชาชีววิทยา ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ที่ได้รับรางวัลในการประกวดงานวิจัยระดับนานาชาติและได้รับใบประกาศนียบัตรจาก พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นประธานในการแถลงข่าวพร้อมมอบประกาศนียบัตรแก่นักวิจัย โดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในงานแถลงข่าว “การนำผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมไทยร่วมประกวดและจัดแสดงในเวทีนานาชาติ” เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก การประกวดงานวิจัยในปีนี้ได้รับรางวัลจากผลงานวิจัยเรื่อง  ความเป็นพิษเฉียบพลันของสารสกัดหยาบจากสะค้าน โดย ดร.ณัฐชญา คำรังษี และกลุ่มนักศึกษา จากสาขาวิชาชีววิทยา ซึ่งอาจารย์และกลุ่มนักศึกษาจะได้พัฒนางานวิจัยของตนเองในเชิงลึกและต่อยอดผลงานวิจัยต่อไป20181221sci_02

Permanent link to this article: http://www.sci.rmutt.ac.th/bio/?p=2030