คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมแสดงความยินดีกับนายบรรเจิด สุคนธชาติ คุณพ่อของนางสาวจุฑารัตน์ สุคนธชาติ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ ที่ได้รับรางวัลพ่อตัวอย่างประจำปี ๒๕๖๑ ของมหาวิทยาลัยเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุม มทร.ธัญบุรี