ประกวดโครงงานวิจัยระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 5

สาขาวิชาฟิสิกส์ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ “ประกวดโครงงานวิจัยระดับอุดมศึกษา” ครั้งที่ 5 มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้นักศึกษาได้แสดงความรู้ความสามารถในการทำงานวิจัยทั้งในระดับชาติและนานาชาติ โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศ เข้าร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวด แบ่งกลุ่มการแข่งขันเป็น 6 กลุ่ม คือ คอมพิวเตอร์ คณิตศาสตร์ เคมี ชีววิทยา ฟิสิกส์ และสถิติประยุกต์ ร่วมทั้งหมด 63 ทีม 18 มหาวิทยาลัย ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ 13 ชั้น