การสอบสมรรถนะสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร

โครงการพัฒนาหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน กิจกรรมที่ 2 การจัดทำหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตและหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเคมีประยุกต์
April 4, 2023
โครงการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ต้นแบบนวัตกรรมอาหารเพื่อพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการ
April 5, 2023