บรรยายพิเศษเรื่อง Current research status of optimizing the alternative food production

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปีการศึกษา 2566
January 20, 2024
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด ในโอกาสได้รับการคัดเลือกจากสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
January 25, 2024