ผู้บริหารจาก Institute of Cannabis Studies -ICS (USA.) เยี่ยมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ผ่านการประเมินโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ EdPEx 200
September 28, 2023
การประชุมหารือการสร้างความร่วมมือกับบริษัท Saleforce (Thailand)
September 29, 2023