การประชุมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 3/2565October 10, 2022การประชุมหารือนโยบายเพื่อการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ของประเทศOctober 12, 2022 Published by พจรินทร์ ผาสุข on October 11, 2022 Categories ข่าวสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร บุคลากร : นวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ บุคลากร : รางวัล แสดงความยินดี Tags Food Innopolish Innovation Contest 2022Theme - Local Fermented Foodการประกวดแข่งขันนวัตกรรมอาหารระดับชาติคุกกี้ถั่วโอ่ครีมชีสดร.อัฏฐพล อิสสระน้องถั่วสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแม่ฮ่องสอนแสดงความยินดีโรงเรียนขุนยวมวิทยาโล่รางวัล Share0 พจรินทร์ ผาสุข Related postsApril 18, 2024ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ปรเมนทร์ พอใจ ที่ได้รับการอนุมัติทุนจาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ประจำปีงบประมาณ 2567 ด้านเศรษฐกิจและการเกษตรRead moreApril 9, 2024การประกวด CWIE ดีเด่น พ.ศ. 2567 ของเครือข่าย CWIE ภาคกลางตอนบนRead moreApril 5, 2024ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์เอกภักดิ์ ตันประยูร ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ปฏิบัติหน้าที่ “หัวหน้าสาขาสถิติประยุกต์”Read more Comments are closed.