การนำเสนอการใช้งาน”ระบบประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากรสายวิชาการและระบบบริหารจัดการงานวิจัยและบริการวิชาการ
June 15, 2022การประชุมคณะกรรมการการจัดการองค์ความรู้ (Knowledge Management: KM) สายสนับสนุน ประจำปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 3
June 16, 2022ผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมลงนาม ความร่วมมือด้านการวิจัย และการพัฒนาการเรียนการสอนกับสถานประกอบการด้านอุตสาหกรรมอาหาร 5 หน่วยงาน ได้แก่ บริษัท ธวัช เทคโนโลยี ซิสเต็มส์ จำกัด บริษัท ไบโอฟอร์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท พรีมากรีน จำกัด บริษัท คิง ฟรุทส์ จำกัด และ บริษัท ตำทะลวง จำกัด ในวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมนลินวิทย์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา
ลงนามความร่วมมือ, การวิจัย, การพัฒนาการเรียนการสอน, สถานประกอบการ, อุตสาหกรรมอาหาร, สหกิจศึกษา, บริษัท ธวัช เทคโนโลยี ซิสเต็มส์ จำกัด, บริษัท ไบโอฟอร์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บริษัท พรีมากรีน จำกัด, บริษัท คิง ฟรุทส์ จำกัด, บริษัท ตำทะลวง จำกัด