สถิติที่น่าสนใจ ของคณะฯ

สรุปข้อมูลเมื่อ ปีการศึกษา 2565

9

สาขา


15

หลักสูตร


1320

นักศึกษา


176

บุคลากร


“เป็นคณะที่ผลิตนวัตกรและสร้างนวัตกรรมชั้นนำ
ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ที่มีคุณค่าสู่สังคมและประเทศ”

ข่าวสารและกิจกรรม

February 28, 2024

กิจกรรมดูงานนอกสถานที่ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด (โรงงานรังสิต)

February 25, 2024

โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ หัวข้อ “การเขียนรายงานการปฏิบัติงานโครงงาน/ผลงานสหกิจศึกษา และการเขียนบันทึกประจำวัน”

March 14, 2023

โครงการการผลิตสารสกัดซาโปจีนิน เซซามีนผสมจุลินทรีย์ สูตรไล่แมลง ด้วยระบบเซ็นเซอร์สมาร์ทจากพืชและสมุนไพรท้องถิ่น

March 14, 2023

โครงการบริการวิชาการ: โครงการปุ๋ยชีวภาพผสมอาหารเสริมพืชสกัดอินทรีย์ เพิ่มมูลค่าผักตบชวาเพื่อการเกษตร

February 18, 2023

การประชุมหารือนักวิจัยเพื่อร่วมพัฒนาความร่วมมือในการดำเนินโครงการบริการวิชาการ

April 5, 2023

โครงการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ต้นแบบนวัตกรรมอาหารเพื่อพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการ

April 5, 2023

การสอบสมรรถนะสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร

December 25, 2022

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการความปลอดภัยและการจัดการสารเคมีตามมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการวิจัยในประเทศไทย (ESPReL)

December 21, 2022

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ EdPEx ครั้งที่ 8

December 20, 2022

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างสรรค์ผลงานจากงานประจำสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี ระยะที่ 2”

รางวัลและเกียรติยศ